Giá bia Sao Vàng bao nhiêu 1 thùng? Giá cả các loại bia Sao Vàng

Giá Bia Sao Vàng Lẻ

Bia Sao Vàng giá bao nhiêu? Thông tin về giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Thương hiệu bia sao vàng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với chất lượng vượt trội và hương vị độc đáo. Thương hiệu này đã đi vào lòng của hàng triệu người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá cả của các loại bia Sao Vàng và cách mua sản phẩm một cách hợp lý.

Giá bán lẻ Bia Sao Vàng

Giá Bia Sao Vàng Lẻ

Các loại bia sao vàng hiện có trên thị trường

Sản phẩm Giá thành (Thùng/két)
Bia Sao Vàng Legend 4.7 Lon Thường 290.000 Vnđ
Bia Sao Vàng Legend 4.7 Lon Sleek 320.000 Vnđ
Bia Gold Star Platinum 4.7 Chai Trắng 210.000 Vnđ
Bia Gold Star Legend 4.5 Lon Sleek 315.000 Vnđ
Bia Gold Star Lager 4.5 Chai Xanh 200.000 Vnđ
Bia Gold Star Lager 4.3 Lon Thường 245.000 Vnđ
Bia Gold Star Lager 4.3 Lon Sleek 270.000 Vnđ

Có thể thấy Bia Sao Vàng rất đa dạng về chủng loại cũng như hình thức. Có cả loại lon và loại chai để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Các loại thùng lon phù hợp bán lẻ cho các hộ gia đình vì tính tiện lợi. Loại chai rất phù hợp cho những quán nhậu, bởi giá thành hợp lý và chai có thể tái chế giúp bảo vệ môi trường.

Xem thêm:  Tại sao bia Sao Vàng có hạn sử dụng? Hướng dẫn bảo quản đúng cách

Giá bán lẻ bia sao vàng rất dễ tiếp cận

Mỗi lon bia Sao Vàng có giá dao động từ khoảng 10.000 đến 14.000 đồng. Người tiêu dùng rất dễ tiếp cận trải nghiệm với mức giá này. Chất lượng đã được kiểm chứng, với mức giá bán lẻ hợp lý, bia sao vàng hứa hẹn trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Bạn có thể dễ dàng mua bia sao vàng tại các điểm bán lẻ như các quán tạp hóa, siêu thị…

Giá bia sao vàng bao nhiêu khi mua trực tuyến

Với sự phát triển của mua hàng trực truyến. Bạn có thể ngồi tại nhà mua bất cứ thứ gì. Vậy giá bia sao vàng bao nhiêu khi mua hàng online qua mạng. Trên các nền tảng bán hàng trực tuyến giá được niên yết công khai rất rõ ràng. Bạn có thể đặt mua dễ dàng và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Đây là cách thuận tiện để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, các kênh này thường có những ưu đãi đặc biệt giúp bạn mua sắm với giá ưu đãi.

Giá Thùng Bia Sao Vàng

Giá bán cho 1 thùng bia sao vàng với quy cách thùng 24 lon chỉ từ 200.000đ. Đây là mức giá rất cạnh tranh, ai cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm. Đối với các khu vực địa lý khác nhau giá bia sao vàng có thể biến động một chút, nhưng không đáng kể.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng biểu tượng mới của ngành bia Việt

Không chỉ có một loại thùng bia Sao Vàng, mà còn có nhiều biến thể về số lượng lon và dung tích khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và chiến lược kinh doanh, nhà sản xuất có thể thay đổi loại thùng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Giá bán cho đại lý bia Sao Vàng

Giá Sỉ Đại Lý Bia Sao Vàng

Đối với các khách hàng, đối tác có như cầu kinh doanh sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo hotline bên dưới.

Với chính sách giá bán đại lý vô cùng hấp dẫn, cùng các hỗ trợ sẽ giúp các đối tác kinh doanh thuận lợi. Để biết thêm thông tin về chính sách giá cho đại lý bia sao vàng hãy gọi ngay 0922611111.

09226 11111
Liên hệ