Giới thiệu

BIA SAO VÀNG – SAVABECO

Chúng tôi luôn đi theo tiêu chí kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu’’ chính yếu tố này đã giúp chúng tôi phát triển hơn trong lĩnh vực từ khi mới thành lập cho tới nay. Chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới, độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.
day-chuyen-bia-sao-vang

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống máy móc thiết bị do nhà thầu Krones lắp đặt và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa trên các dây chuyền.

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào nguồn nước…đến khi ra thành phẩm đều tuân thủ quá trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG CỦA MÌNH

Chúng tôi vẫn vững bước trên con đường của mình, đặt trọn niềm tin vào giá trị thuần túy của bia Việt. Savabeco không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đổi mới từng ngày để đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng .